Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) tiếp tục vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam - Press Service - Wire&Cable Show in Vietnam 2018 is largest and most professionalwire cable industry event

Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) tiếp tục vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam


Click:25552016-10-05 00:00:00 Source: Wire&Cable Show in Vietnam 2018 is largest and most professionalwire cable industry event


Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) tiếp tục vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

CADIVI tự hào trở thành Thương hiệu quốc gia lần thứ 4 liên tiếp
Ngày 16/6/2016, công ty Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam đã tiếp tục có mặt trong danh sách công bố “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” năm 2016 theo kết quả khảo sát của Tạp chí Nhịp cầu đầu tư – một trong những tạp chí kinh doanh uy tín hàng đầu của Việt Nam và công ty chứng khoán Thiên Việt.
Đây là chương trình khảo sát và xếp hạng các công ty đang niêm yết trên thị trường chứng khoán thông qua các phương pháp đo lường khoa học theo chuẩn quốc tế do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức với sự cố vấn của Hội đồng Tư vấn gồm các chuyên gia tài chính đầu tư giàu kinh nghiệm, các công ty tư vấn quản trị doanh nghiệp danh tiếng thế giới như công ty quản lý quỹ VCP và tổ chức McKinsey. Tiêu chí chấm điểm xếp hạng năm nay ngoài việc dựa vào 2 chỉ số về tăng trưởng kép doanh thu bán hàng (SR-CARG) và tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) thì có thêm phần đánh giá về tỷ suất lợi nhuận cho đầu tư cổ phiếu (stock return) giai đoạn 2013-2015. Vì thế top 50 năm nay chính là những công ty không chỉ kinh doanh hiệu quả mà còn đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư tốt nhất. 


Hình: ông Nguyễn Hữu Việt - Giám đốc kinh doanh công ty CADIVI lên nhận bảng vinh danh


Kể từ khi chính thức niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM vào tháng 12/2014 (HOSE: CAV), công ty CADIVI đã liên tiếp 2 lần trở thành 1 trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Điều này thể hiện chiến lược phát triển đúng đắn và sự nỗ lực đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên công ty CADIVI, đặc biệt là trong giai đoạn kinh tế đang có nhiều biến động và thách thức không ngừng trong 3 năm gần đây. Danh hiệu này là niềm tự hào và là sự động viên đối với CADIVI, giúp tạo thêm động lực để CADIVI tiếp tục phấn đấu duy trì và nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.


Với lĩnh vực hoạt động là sản xuất dây, cáp điện và khí cụ điện các loại; công ty CADIVI đang từng bước nâng cao vị thế và uy tín của mình thông qua việc tập trung vào mở rộng thị phần tại các thị trường trọng điểm trong và ngoài nước; đa dạng hóa thêm các sản phẩm như: cáp hybrid, cáp hàn, cáp mạng LAN, cáp điều khiển giáp sợi, cáp nối dài…Trong những năm gần đây, công ty đã có kết quả kinh doanh được duy trì ở mức hiệu quả cao và tăng trưởng với tốc độ ổn định, bình quân 15-20%/năm. Năm 2016, công ty đề ra mục tiêu đạt được doanh thu đặt ra là 6.500 tỷ, cổ tức ở mức 30%. Về định hướng phát triển dài hạn, tầm nhìn đến 2020, CADIVI sẽ trở thành một trong những nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu Đông Nam Á.